Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2013

Bar mới cập nhật càng 'xịn', các thượng đế càng không dễ thở.

Y phục lịch sự của đội ngũ nhạc công khi chơi tại quán bar của các khách sạn lớn

Bar càng 'xịn', các thượng đế càng không dễ thở

000 đồng/ly, vừa nhấm nháp vừa nghe nhạc để thư giãn. Bình thường ở các khách sạn lớn luôn có từ 1 - 2 ban nhạc "ruột" thay nhau phục vụ tuốt tuột các buổi tối trong tuần.

Linh Nhi. Cho khách, họ sẽ lui ra phía sau một khoảng cách đủ để quan sát bàn mình phục vụ khi khách có nhu cầu. Tuy nhiên, công cụ để trình bày lòng hâm mộ của khách với các nghệ sỹ cũng rất kín đáo và lịch sự. Thời kì buổi chiều sẽ xếp đặt công việc để ghép với ban nhạc còn việc ghép với ca sỹ thường vào sát giờ diễn". Ai sức khỏe yếu, chẳng thể làm việc được liên tục…". Của nghệ sỹ mà chúng tôi luôn hướng khán giả đến thứ văn hóa giao tế chuẩn.

Vũ kể:  "Đối với các nhạc công thì thời kì đầu tư cho việc tập luyện và "bắt bài" khá quan trọng.

Loại rượu dùng để pha chế không quá đắt tiền mà chỉ là dòng rượu bình dân như vang, chivas độ nhẹ. Theo chân một nhóm bạn đi xả stress tại một số quán bar có tiếng như C. Theo đó, phục vụ sẽ chuẩn bị những cành hoa, hay bưu thiếp nhỏ vừa để làm quà tặng lại vừa có thể cài tiền vào đó một cách kín đáo cho khách hàng có nhu cầu. Tượng không có cảnh tiếp viên nữ lăn xả vào khách ngả ngớn mời gọi như những nơi khác mà theo anh H.

Sự chuyên nghiệp và kỹ thuật của viên chức đa số nằm ở kỹ năng pha chế. Thường ngày, đội nhạc công mỗi người đều phải chủ động chuẩn bị cho công việc của mình như: Đưa bài về nghe, ban ngày nghe và "bắt bài", thậm chí ghi ra cho ban nếu có yêu cầu (thường là việc của trưởng ban) còn các thành viên thì người nào ghi và tập phần của người ấy.

Không có hành vi phản văn hóa   "Tuyệt đối không có chuyện nghệ sỹ vừa trình diễn vừa có những hành vi phản cảm với khách hay những hành vi như nhét tiền vào chỗ nhạy cảm. Ngoại giả, tinh thần làm việc nghiêm túc như việc tuân giờ giấc, kết hợp với các thành viên khác trong ban… luôn được chú trọng.

Giải nghĩa: "Bạn thử hình dong mỗi tối liên tiếp phải rung, lắc những chai, ly, cốc… kèm theo đó là việc điều chỉnh tốc độ nhanh, chậm… khi hòa các loại chất vào nhau để cho ra một món đồ uống hoàn hảo và vừa miệng thực khách thì không hề đơn giản.

"Thường ngày bọn mình sẽ xài colktail với mức giá dao động 60. Giới thiệu thêm:  "Thiết kế này thuận lợi cho dàn viên chức phục vụ không phải len lỏi qua từng bàn. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ lại tìm đến bar đơn giản chỉ là mê một món đồ uống nào đó được pha chế một cách điêu luyện.

Tuy nhiên càng qua, thứ hạng thì nội quy đi kèm càng nghiêm ngặt. A… khác thiết kế hoành tráng của các quán bar ở các khách sạn 5 sao mà ấn tượng lại nằm ở sự đầm ấm trong cách bài trí khéo léo cho một không gian nhỏ hẹp.

Cho đến khi câu chuyện cởi mở hơn, anh H. Bật mí thêm:  "hồ hết khách tìm đến đây là dân có tiền và đều rất "tinh" trong việc thưởng thức những món đồ ăn, thức uống sang.

Không gian "sạch" của quán bar Bambo (Nha Trang - Khánh Hòa)  Cũng theo Vũ, trong ban nhạc của cậu, các thành viên hồ hết được đào tạo bài bản tại các trường văn hóa, nghệ thuật ở Hà Nội. Còn nếu muốn thêm một tẹo kích thích để thưởng nhạc thì sẽ dùng rượu pha với nước ngọt. Thấy chúng tôi tỏ vẻ sửng sốt, anh H. Do lượng khách đông nên phục vụ ở đây luôn trong tình trạng "bở hơi tai" nên phái nữ hầu như chơi đảm nhiệm được bởi sức khỏe yếu.

Như một số "bar đen". Âm nhạc vốn từ xưa tới nay được coi là hồn của các quán bar thì khi tới đây, khách đều cảm thấy thư giãn bởi tiếng nhạc hòa tấu piano, violon… với những bản nhạc nhẹ nhõm khúc dạo đầu.

Bàn giấy mà luôn phải đứng, vừa để tiện pha chế lại thể hiện cách phục vụ trọng khách

Bar càng 'xịn', các thượng đế càng không dễ thở

Trong một chuyến du lịch tại đô thị biển Nha Trang (Khánh Hòa), chúng tôi có dịp mục sở thị không khí sôi động tại quán bar Bambo trên đường Lý Thái Tổ rồi lân la bắt chuyện với Phương An. - Quản lý bar tại khách sạn F. Anh H. Anh H. Không chỉ tại những quán bar đẳng cấp, sang trọng mới ứng dụng những quy định nghiêm túc đối với khách hàng và hàng ngũ phục vụ mà trên hết "độ sạch" của quán bar còn nằm ở mức giá hợp với dịch vụ của khách được hưởng.

Nói, chúng tôi quan sát , hồ hết đều tuân theo thiết kế mở để tạo không khí giao lưu thân thiện, từ quầy bar đến bàn chính và hệ thống salon bản rộng để khách có thể ngả lưng tùy thích. Do yêu cầu cao từ phía quản lý nên việc tuyển những ban nhạc chơi ở bar không hề đơn giản.

Ghi điểm bằng. Cho biết thêm. Dần dần dưới sự dẫn dắt điêu luyện của những DJ chuyên nghiệp, khách tới quán cảm thấy khích động hơn bởi hệ thống âm thanh sôi động mà không hề chát chúa của những "phù thủy âm thanh".

"  - Anh H. Ca sỹ, nhạc công trình diễn luôn là tâm điểm tại các quán bar kiểu này và nguồn thu nhập từ tiền "típ" (rưa rứa như tiền "bo" của khách) cũng khá đáng kể.

Thêm vào đó việc chạy đi chạy lại khi khách order (gọi đồ) liên tiếp cũng khá tốn sức và không ăn nhập với những đôi giày cao gót".

". Trong khi đó, trưởng ban còn là người đứng ra lo sờ soạng công việc liên hệ đến ban nhạc: Lên chương trình, ca sỹ, lương, xếp đặt lịch làm việc… Chính việc tập dượt nghiêm túc đó nên kịch bản đêm diễn hầu như đều trôi chảy và ít khi xảy ra sự cố.

, Quy định phục vụ ở đây sau khi thực hành xong các thao tác như mở chai, rót rượu, ghi bill, viết thẻ gửi rượu. Đa số người đảm nhận công đoạn này đều là nam giới bởi ngoài độ tinh, nhạy trong kỹ thuật, còn phải có sức khỏe". Vũ cho biết, thiết kế của các khách sạn 5 sao ở Hà Nội, hầu hết đều có bar để phục vụ khách tạm trú tại khách sạn và nguồn khách bên ngoài khi có nhu cầu vui chơi, tiêu khiển.

Họ chỉ cần nhìn thoáng qua các thao tác làm việc của nhân viên là có thể biết được trình độ của người làm ở ngưỡng nào. Quả đúng như lời anh H. Bar càng "sạch", khoảng cách càng lớn  Lần đầu theo chân Hoàng Vũ - một cậu bạn vốn là nhạc công thẳng băng chơi cho bar khách sạn 5 sao tên F.

Chúng tôi tìm đến các tuyến phố cổ như: Hàng Buồm, Hàng Vôi… vốn là điểm đến của nhiều khách Tây. 000 - 100. Đồ uống các loại vốn được tiêu thụ với số lượng lớn ở những quán bar, đặc biệt là rượu mạnh. Kỹ thuật  Ngoài những bàn chính cho khách, nhiều khách có lề thói ngồi quanh quầy để thưởng thức nên thuộc tính công việc của các viên chức pha chế không phải thực hiện ở.

Theo đó, hàng đêm sẽ tổ chức trình diễn "nhạc sống" để phục vụ khách ghé thăm. ",  Phương An nháy mắt tinh nghịch cho biết.

Và C. (Ở Đống Đa, Hà Nội), tôi chứng kiến độ hoành tráng và sành điệu của một trong những quán bar trải qua bậc nhất Hà thành. B. Tuốt tuột đều rất rõ ràng và tượng không hề có những góc khuất, bàn kín.

Bật mí: "Do thứ hạng khách đến đây để thưởng thức cao nên họ đều rất khó tính khó nết trong khâu phục vụ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét