Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2013

Trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc tại sáng tạo Hà Nội.

Hàn Quốc cần nuôi dưỡng những ước mơ và hy vọng của các bạn trẻ đó chứ không dừng lại ở việc đồng cảm với họ

Trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội

Xã hội và văn hóa. Tham dự tọa đàm có các chuyên gia ẩm thực. Hiện Việt Nam đang thực hành những đổi mới và chuyển biến trên tất tật các lĩnh vực và đã đạt được nhiều thành quả. Giáo sư Yoon Sook Ja.

Không chỉ được tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Hàn Quốc - một nội dung mới của Làn sóng Hàn Quốc - các khách tham gia còn có dịp được trực tiếp trải nghiệm làm món bánh kim chi rán. Nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu mến và quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc. Đây là dịp để tăng cường sự giao lưu văn hóa giữa người dân hai nước.

Viện trưởng Viện Ẩm thực truyền thống Hàn Quốc. Sinh viên nhiều trường đại học tại Hà Nội… Tại đây. Giáo sư Yoon Sook Ja cho biết: “Ẩm thực Hàn Quốc và Việt Nam có điểm chung là được làm từ những nguyên liệu rất có lợi cho sức khỏe và ẩm thực không chỉ là những món ăn thuần tuý trong các bữa ăn mà còn được nhóng là những nét văn hóa đẹp cần được giữ giàng và phát huy”.

Chủ trì buổi tọa đàm đã giới thiệu những nét đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc. Rượu gạo dưới sự chỉ dẫn của Giáo sư Yoon Sook Ja. Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Jeon Dae Joo phát biểu: “Việt Nam là một nước có nhiều tiềm năng về kinh tế. Tôi hy vọng rằng giao lưu văn hóa bản chất giữa hai nước sẽ được hình thành trên cơ sở quan tâm và yêu mến của người dân Việt Nam dành cho ẩm thực Hàn Quốc - một nội dung mới của Làn sóng Hàn Quốc - cũng như sự quan hoài và yêu mến của Hàn Quốc đối với ẩm thực Việt Nam”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét